Meghan Markle bất ngờ được khen sở hữu vẻ đẹp không tuổi nhờ bức hình năm 16 tuổi, vượt mặt chị dâu Kate

Meghan Markle được khen ngợi là trẻ trung khi bức ảnh năm 16 tuổi của cô đem so với hiện tại không khác nhau là mấy.

Mới đây, một tài khoản Instagram có tên là @velvetcoke đã đăng tải lên mạng xã hội một bức hình cũ của Meghan Markle. Vợ của Hoàng tử Harry được trông thấy tươi cười rạng rỡ bên bạn trai cũ Luis Segura khi cả hai tham dự buổi dạ hội khiêu vũ do trường cấp ba Immaculate Heart, nơi cô đang theo học, tổ chức.

Vào thời điểm đó, Meghan mới chỉ là cô nữ sinh 16 tuổi. Để chuẩn bị cho buổi dạ hội này, Meghan lựa chọn một chiếc váy đen trơn, đeo vòng choker và búi tóc phong cách.

“Meghan Markle năm 16 tuổi chụp cùng bạn trai đầu tiên Luis Segura tại dạ hội trường cấp 3 vào Giáng sinh năm 1997”, dòng chú thích đi kèm với bức ảnh.

Bức ảnh cũ của Meghan Markle được một người hâm mộ chia sẻ trên Instagram.

Bài đăng trên hiện đã nhận được hơn 63.000 lượt yêu thích và nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước “vẻ đẹp không tuổi” của Meghan. Cô dường như không thay đổi sau hơn 20 năm tính từ thời điểm bức ảnh được chụp, kể cả gương mặt lẫn ngoại hình.

“Cô ấy bây giờ trông vẫn như thế, đúng là gene tốt”, một người dùng mạng bình luận.

“Nữ công tước xứ Sussex hồi đó quả là một thiếu nữ xinh đẹp”, một người hâm mộ khác nhận định.

“Bạn có nói bức ảnh này được chụp năm ngoái thì tôi cũng hoàn toàn tin đấy”, một người dùng mạng khác bình luận hài hước. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Meghan Markle trẻ trung hơn chị dâu Kate, trong khi đó, vợ của Hoàng tử William đã có dấu hiệu của thời gian với những nếp nhăn trên gương mặt.

Vào tháng trước, một giáo viên cấp ba của Meghan từng miêu tả nàng dâu hoàng gia “luôn là một người lãnh đạo của nhóm bạn ở trường” và “luôn đứng lên bảo vệ những người bị thua thiệt, bất công”.

Ilise Faye, người từng dạy Meghan cho đến năm cô 13 tuổi, thì nói rằng: “Trường học đóng vai trò quan trọng đối với cô ấy. Meghan luôn xem trọng việc học và luôn có tiếng nói trong lớp”.

Nguồn: The Sun

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh