Hoàng hậu Bhutan được mệnh danh là “Công nương Kate của châu Á” với những điểm giống nhau ngỡ ngàng giữa hai nàng dâu hoàng gia

Hoàng hậu Bhutan được mệnh danh là “Công nương Kate của châu Á” với những điểm giống nhau ngỡ ngàng giữa hai nàng dâu hoàng gia

Vào năm 2016, cả truyền thông xôn xao khi vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate có chuyến thăm tới Bhutan. Đây là dịp hiếm hoi hai nàng dâu hoàng gia được mọi người yêu thích đọ sắc với nhau.

Mặc trang phục truyền thống của Bhutan, Công nương Kate chụp ảnh kỷ niệm và trò chuyện thân mật với Hoàng hậu Bhutan. Cả hai được nhận xét là đều sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, không ai hơn kém ai. Chính vì vậy, Hoàng hậu Bhutan còn được biết đến với cái tên là “Công nương Kate của châu Á”.

Trên thực tế, Hoàng hậu Jetsun Pema cũng có nhiều nét tương đồng trong cuộc sống với Công nương Kate. Giống như Kate, Hoàng hậu Bhutan có xuất thân từ tầng lớp trung lưu. Bà là con của một phi công và từng theo học Đại học ở London trước khi kết hôn với nhà vua.

Hoàng hậu Bhutan và Công nương Kate có nhiều nét tương đồng.

Cả hai người phụ nữ đều đam mê thể thao. Jetsun Pema là một người hâm mộ môn bóng rổ cuồng nhiệt còn Kate cũng nhiều lần thể hiện khả năng chơi các môn thể thao của mình. Công nương Kate được ví như Công nương Diana khi cô nổi bật trong các hoạt động từ thiện, nhất là liên quan đến trẻ em và bảo vệ thiên nhiên.

Hoàng hậu Bhutan cũng là người bảo trợ của Hiệp hội bảo vệ thiên nhiên Hoàng gia. Cô làm việc với nhiều tổ chức từ thiện và được biết đến là Hoàng hậu có tấm lòng bao dung.

Nếu như Công nương Kate khiến người hâm mộ xuýt xoa khi phát hiện cô ăn vận bình thường mua hàng giảm giá trong các siêu thị thì Hoàng hậu Bhutan cũng được khen ngợi là người có lối sống giản dị, không mua sắm hàng hiệu đắt tiền.

Công nương Kate và Hoàng hậu Bhutan đều được mọi người yêu quý.

Và một đặc điểm chung dễ thấy khác ở hai nàng dâu hoàng gia này đó là cả hai đều lựa chọn phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và cổ điển. Cả hai cũng có một mái ấm hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương mình, khiến nhiều người phải ganh tị.

Ngoài ra, Công nương Kate và Hoàng hậu Bhutan đều nhận được sự hâm mộ lớn từ người dân trên khắp thế giới, họ hiếm khi có điều tiếng gì và được mọi người kính nể.

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh