Không phải Meghan, Công nương Kate mới là cháu dâu mà Nữ hoàng Anh tin tưởng nhất

Từng có thông tin Công nương Meghan là người mà Nữ hoàng Anh bảo vệ, chăm sóc nhưng giờ đã khác.

Kate Middleton – Vợ của Hoàng tử William, nữ Công tước xứ Cambridge có thể sẽ trở thành Vương hậu của nước Anh trong tương lai. Từ khi cô chính thức đặt chân vào gia đình Hoàng gia đến giờ, người dân Anh vẫn chưa từng nghi ngờ điều này. Kate luôn thể hiện bản thân rất tốt và biết cách xử lý mọi công việc của Hoàng gia. Cũng vì thế mà Nữ hoàng Anh đặc biệt tin tưởng cô.

Nữ hoàng Anh rất tin tưởng cháu dâu cả.

Kể từ khi làm dâu hoàng gia, Công nương Kate thường xuyên tham gia các sự kiện, chuẩn bị mọi công việc, tiếp đãi khách khứa tại tiệc chiêu đãi. Kate cũng nhiều lần tham gia các chuyến công du tại nước ngoài cùng với Hoàng tử William.

Công nương Kate luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cách đây không lâu, Kate vừa trở thành người bảo trợ cho tổ chức từ thiện mang tên Family Action. Được biết, Nữ hoàng Anh đã trực tiếp chỉ định cô đảm nhận nhiệm vụ lần này. Được biết, chuyện Nữ hoàng trao cho Kate vai trò này chứng tỏ bà có sự tin tưởng rất lớn đối với cháu dâu.

Trước đó, từng có thông tin Công nương Kate không nhận được sự quan tâm nhiều từ Nữ hoàng Anh giống em dâu Meghan. Được biết, Nữ hoàng Anh rút kinh nghiệm từ bài học quá khứ khi bà đối xử với cố Công nương Diana. Diana khi còn sống từng cảm thấy bản thân giống “một kẻ ngoại đạo của hoàng gia”. Nữ hoàng Anh không muốn lịch sử lặp lại đối với Meghan, khiến cô có cảm giác bị cô lập.

Nữ hoàng Anh từng rất ưu ái Meghan nhưng hiện tại mọi chuyện đã khác.

Tuy nhiên, thời gian này, Meghan liên tiếp mắc sai lầm. Cô không chỉ kêu ca về cuộc sống hoàng gia, gây tai tiếng trên truyền hình. Thậm chí, những đấu đá ngầm mà Meghan dành cho Kate cũng khiến nhiều người mất thiện cảm. Từ đó, Nữ hoàng Anh bắt đầu “nóng mặt” với cô cháu dâu này. Và Công nương Kate đối với bà vẫn là người ngoan hiền và khôn khéo hơn.

Không giống với Meghan, Kate luôn xuất hiện điềm đạm và khiêm tốn nhất. Cô chưa từng kể khổ và khá kiệm lời khi lên truyền hình. Bà xã của Hoàng tử William tích cực tham gia các sự kiện từ thiện và luôn hoàn thành rất xuất sắc công việc của hoàng gia. Không khó hiểu khi cả Nữ hoàng Anh mà cả dân chúng Anh đều dành tình cảm cho cô.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh