Anh: Hơn 300 con chim lòi ruột rơi xuống đất chết bất thường khiến tin đồn về ngày tận thế lan rộng

Hiện tượng bí ẩn này đang gây xôn xao dư luận nước Anh. Tin đồn về ngày Tận thế đang lan truyền rất mạnh sau khi hàng trăm con chim chết rơi lả tả trên đảo Wales (Anh) trong tuần này.

Chúng ta có thể hiểu được sự hoang mang của người dân trên đường Llyn Llywenan khi phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó.

Nhiều nhân chứng cho biết, họ như đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng hậu tận thế ngoài đời thực. Khoảng hơn 300 con chim đã liên tục rơi xuống đất chết bất thường trong tình trạng ruột lòi ra ngoài.

Nhiều video ghi lại cảnh tượng hãi hùng đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy dân chúng cực kỳ sợ hãi và đang cố tìm hiểu xem chuyện gì đã diễn ra.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan phòng chống Tội phạm Bắc Wales và Cơ quan Bảo vệ động thực vật vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Người đại điện của Cơ quan phòng chống Tội phạm Bắc Wales, Dewi Evans cho hay: “Đã có vô số video ghi lại hiện tượng lạ ở Llyn Llywenan nhưng chúng tôi vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra”.

Cụ thể, lực lượng chức năng tìm thấy khoảng 225 con chim sáo đá (starling) chết la liệt trên đường, gần 100 con khác mắc trên cành cây, biển báo. Vài con chim chết đã được nhà chức trách xứ Wales thu thập để khám nghiệm xem chúng có bị nhiễm độc hay không.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo L.B

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Anh