Đâu là thời điểm thuận lợi apply hồ sơ visa Anh quốc?

Đất nước Anh xinh đẹp và cổ kính hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách đến du lịch mỗi năm, kéo theo đó là nạn nhập cư trái phép, lao động tràn lan trên đất nước này. Cũng bởi lẽ này mà phía Đại sứ quán Anh ngày càng khắt khe hơn với việc xét duyệt hồ sơ visa. Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ kĩ càng, thì việc lựa chọn thời điểm nộp hồ sơ cũng chính là một điểm cộng rất tốt cho hồ sơ xin visa của bạn.

Đâu là thời điểm “vàng” apply hồ sơ visa Anh quốc?

Được xem là “mùa ưu tiên” trong năm, Xuân chính là thời điểm Anh quốc chào đón du khách bốn phương với thời tiết dễ chịu, phong cảnh hữu tình. Đặc biệt hơn, Lễ Phục Sinh – Lễ hội lớn nhất trong mùa xuân, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trên thế giới. Đây là sự kiện lớn và vô cùng ý nghĩa trong năm, và nếu như đang có ý định du lịch hay thăm thân tại xứ sở sương mù thì hãy đừng ngần ngại nộp hồ sơ xin visa vào thời điểm này để cùng khám phá những hoạt động thú vị trong ngày này nhé.

Không chỉ đặc biệt và ý nghĩa, đây còn được xem là “thời điểm vàng” apply hồ sơ du lịch – thăm thân tại Vương quốc Anh bởi những chính sách mở cửa về visa của chính phủ.

Lễ Phục Sinh Vương quốc Anh – Ngày hội của thỏ và trứng

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa thăm thân – du lịch Anh quốc

Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác luôn là vấn đề cốt yếu của một bộ hồ sơ, cũng như quyết định việc có xin visa thành công hay không:

Đối với người ở nước ngoài: Cần chuẩn bị thư mời, thư bảo lãnh người thân sang UK ( đối với trường hợp xin visa thăm thân)

Đối với người ở Việt Nam:

+ Phiếu hẹn phỏng vấn visa

+ Bản khai visa có chữ ký và ảnh thẻ 3,5 x 4,5. Thời gian chụp không quá 6 tháng.

+ Chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

+ Hộ khẩu gia đình và giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

+ Hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa. Mang theo hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Giấy tờ, bằng chứng khả năng tài chính của bản thân

+ Bằng chứng về tài sản, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất

+ Giấy tờ về công việc, đơn xin nghỉ phép

Theo platinum

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cẩm nang, Visa Anh quốc