Ngô Thanh Vân bị móc túi khi du lịch ở Anh

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến ‘đả nữ’ không kịp trở tay, bị mất một số tiền mặt, điện thoại mang theo bên người.

Ngô Thanh Vân chia sẻ sự việc trên trang cá nhân hôm 21/7. Cô cho biết bị kẻ gian trà trộn vào đám đông để móc túi. Sự việc diễn ra khi cô đang thăm thú ở London (Anh), bị mất tiền mặt và điện thọai.

Ngô Thanh Vân trong chuyến du lịch ở châu Âu.

Cô kể: “Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy ‘mẹ’ trùm đầu chen chen, đụng đụng mình, xoay lại hai cái túi đeo mất trong tích tắc. Vậy là tiền mặt và hai cái thẻ credit card bay mất”.

Ngô Thanh Vân cho biết vì trên đường có quá nhiều người đi lại nên không biết ai lại ai. Dù buồn vì mất đồ nhưng cô không biết làm cách nào khác. Nữ diễn viên đùa vui với mọi người rằng sau cú móc túi này đã “trở thành sinh viên nghèo”.

“Hai Phượng” chia sẻ câu chuyện này vì muốn cảnh báo cho những người khác khi đi du lịch ở châu Âu, nhất là các nước Anh, Pháp… cảnh giác.

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân khiến nhiều đồng nghiệp và fan đồng cảm và chia sẻ. Siêu mẫu Xuân Lan hỏi thăm: “Rồi sao? Có gì để xài không?”. Một số fan an ủi “đả nữ” vì may mắn chỉ mất một số tiền mặt, không phải thứ quan trọng như passport.

Trước Ngô Thanh Vân, nhiều sao Việt như Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình, Midu… cũng từng khốn đốn khi bị móc túi, cướp giật khi đi du lịch nước ngoài.

T&T

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cộng đồng