Không phải William hay Harry, đây mới là vị Hoàng tử đang “gây bão” nước Anh

Mới hơn 1 tuổi nhưng Hoàng tử Louis đã trở thành cậu bé được mến mộ nhất nhì nước Anh.

Mới đây, cậu nhóc Louis vừa cùng mẹ Kate và hai anh chị – Hoàng tử George, Công chúa Charlotte – đến một trận đấu polo, ủng hộ quỹ từ thiện ở hạt Surrey. Sự xuất hiện của mẹ con nhà Công nương Anh thực sự gây chú ý với phóng viên báo chí. Tuy nhiên, gần như Louis chiếm “spotlight” nhất sự kiện lần này.

Hoàng tử Louis chính là cậu bé Hoàng gia đang rất được yêu thích.
Cậu nhóc có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội chụp lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai út nhà Kate – William. Trong hình, Louis vô tư đeo kính, lè lưỡi rất thú vị. Cậu nhóc còn hôn gió trêu đùa với em họ Archie – con trai của vợ chồng Hoàng tử Harry.


Hoàng tử Louis đeo kính đen và lè lưỡi trêu chọc em họ.

Mới hơn 1 tuổi nhưng Louis đã rất hiếu động. Chỉ cần rời khỏi vòng tay bố mẹ là cậu bé chạy nhảy lung tung. Công nương Kate gặp khá nhiều vất vả khi trông chừng cậu con trai út.

Hoàng tử Louis là cậu bé rất hiếu động.

Trước đó, Louis còn khiến cho sinh nhật của ông nội – Thái tử Charles thêm phần thú vị hơn. Cụ thể, trong bức ảnh chụp cả gia đình Hoàng gia Anh, cậu nhóc này còn giơ bàn tay nhỏ xíu trêu chọc ông nội 70 tuổi của mình khiến Thái tử cười thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hoàng tử Louis khi cậu nhóc làm trò với ông nội.

Được biết, hơn 1 tuổi nhưng Louis khá thoải mái. Hoàng tử út còn liên tục vẫy tay với người dân và rất chăm chú xem màn trình diễn máy bay. Chính Hoàng tử William và Công nương Kate còn cười thích thú trước hành động ngộ nghĩnh của cậu con trai.

Hành động ngộ nghĩnh của Louis gây sốt.

Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4/2018, tại khoa sản bệnh viện St. Mary, London. Khi chào đời, cậu bé nặng 3,8 kg. Louis là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh. Nhiều người cho rằng Louis có khá nhiều điểm giống với anh trai George.

Nguon: https://eva.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh