Gia đình người Anh phá sản vì đàn con quá “cuồng” sở hữu Lionel Messi

Ngoài đời rất khó đội bóng nào có thể cướp đi Messi trong tay CLB Barcelona. Trong game, chiêu mộ siêu sao người Argentina cũng là một thử thách không dễ một chút nào.

Thomas Carter có lẽ là người đàn ông buồn nhất nước Anh ngày hôm nay. Số tiền 550 bảng (16 triệu VNĐ) tiết kiệm bấy lâu trong tài khoản ngân hàng của ông đã không cánh mà bay.

Carter nhận ra tài khoản của mình không còn một xu sau khi định dùng thẻ thanh toán nhưng bất thành. Buồn hơn, sau khi tìm hiểu thì số tiền đó do chính 4 người con của ông sử dụng mà chưa được xin phép. Chỉ trong vòng 3 tuần, chúng đã lén lút tiêu 550 bảng tiết kiệm để… mua gói thẻ cầu thủ trong tựa game FIFA 19. Tất cả số tiền bỏ ra chỉ để sở hữu thẻ của Lionel Messi, cầu thủ thuộc biên chế CLB Barcelona.

Chuyện là Thomas Carter đã từng một lần cho phép 4 đứa con của mình sử dụng thẻ để mua 1 gói cầu thủ. Tuy nhiên bẵng đi 1 thời gian, chúng tiếp tục sử dụng mà không xin phép. Đáng buồn hơn nữa, sau khi “đốt” hết 550 bảng 4 đứa trẻ nhà Carter vẫn chưa mở ra thần tượng Messi.

“Tôi thật không ngờ chúng lại làm điều đó – sử dụng tiền tiết kiệm của gia đình để thỏa mãn nhu cầu chơi game”, Carter mếu máo trả lời phỏng vấn BBC. Sau đó, ông quay sang chỉ trích chính sách của FIFA 19 và đổ tại do tựa game này mà các con hư.

“Chúng tôi phải trả 40 bảng để mua game. Đó đã là một số tiền lớn rồi. Sau đó, trò chơi lại yêu cầu người mua chi thêm tiền để sở hữu đội hình mạnh. Cách game khuyến khích người chơi chi tiền cũng chỉ mang tính chất cờ bạc. Các con tôi đã dùng 550 bảng để mở gói cầu thủ nhưng vẫn chưa có được Messi. Thật tệ hại”.

Theo báo chí Anh, EA đã đồng ý “refund” – trả lại tiền – sau khi nghe vụ việc và biết được gia đình nhà Carter không khá giả cho lắm. Toàn bộ số cầu thủ những đứa con của ông Carter đã mở sẽ bị xóa sạch.

Theo kenh14

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống