Hết đăng ảnh con trai “nửa kín nửa hở”, Meghan Markle lại tung ra chiêu trò mới với bé Archie khiến dư luận nổi giận

Meghan Markle tiếp tục đi ngược lại truyền thống của Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội sắp tới của bé Archie.

Vào ngày 30/6, các nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với báo chí nước Anh về thông tin mới nhất liên quan đến lễ rửa tội của bé Archie, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry – Meghan Markle sẽ diễn ra trong tháng 7 này.

Theo đó, bé Archie Harrison sẽ được làm lễ rửa tội vào ngày 6/7, tại một nhà nguyện thuộc lâu đài Windsor trong sự riêng tư, cách xa báo chí và công chúng. Các nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, lễ rửa tội của bé Archie Harrison, người đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng bên những người thân.

Thông tin này ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Kể từ khi bé Archie chào đời cho đến nay, người hâm mộ hoàng gia chưa được nhìn thấy hình ảnh cụ thể và toàn diện về gương mặt của đứa trẻ khi vợ chồng Meghan Markle lựa chọn đăng những bức hình nửa kín nửa hở.

Vợ chồng Meghan Markle được cho là sẽ làm lễ rửa tội cho con trai trong riêng tư, bí mật.

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ khi Meghan Markle sử dụng tiền thuế của người dân nước Anh để hưởng thụ lối sống xa hoa nhưng lại kiên quyết giữ con trai đầu lòng trong bí mật, đi ngược lại với mong muốn của người dân.

“Nếu họ muốn có một cuộc sống riêng tư, chúng ta không nên trả tiền cho họ”, một người dùng mạng bình luận.

Penny Juror, một chuyên gia hoàng gia cho hay, quyết định của vợ chồng Harry – Meghan Markle là hoàn toàn sai lầm và chỉ khiến dư luận càng thêm chỉ trích họ mà thôi. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin trên.

Bé Archie sinh ngày 6/5 và sẽ tròn 2 tháng tuổi trong lễ rửa tội. Cậu bé sẽ tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia khi lễ rửa tội của cậu hoàn toàn được giữ kín trước truyền thông và công chúng. Trong khi đó, 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate đều xuất hiện trước báo giới và người dân trong lễ rửa tội.

Nguồn: The Sun

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh