Hoàng tử William từng đòi chia tay trước khi cưới nhưng cách Kate “trừng phạt” anh mới gây sốt

Thời quá khứ, Hoàng tử William và Công nương Kate từng có khoảng thời gian mỗi người một ngả.

Gần đây, cuộc sống của gia đình Hoàng gia Anh được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là mối quan hệ giữa Hoàng tử William và Công nương Kate. Không nhắc tới những tin đồn rạn nứt thời gian vừa rồi được đăng tải trên mặt báo, mới đây câu chuyện thời còn trẻ của cặp vợ chồng này được khui lại.

Vợ chồng Kate – William gặp khá nhiều tin không hay thời gian vừa rồi.

Theo bạn bè của Công nương Kate, năm 2007, Kate từng rất buồn bực khi thấy các bức ảnh của Hoàng tử William và các cô bạn gái khác tại hộp đêm. Đó cũng là lúc mà cặp đôi đang tạm ngừng mối quan hệ để xem xét lại tình cảm của bản thân.

Kate đã từng có khoảng thời gian chia tay William trong quá khứ.

Được biết, Hoàng tử William rất dứt khoát khi chia tay trong khi Kate lại gặp khá nhiều khó khăn khi muốn kết thúc mối quan hệ này. Một người bạn của cô kể lại: “Kate đã làm những gì có thể để khiến William có thể quay lại và quyết tâm chờ đợi đến ngày William hồi tâm chuyển ý”. Nhưng sau đó, vị Công nương tương lai của Anh Quốc đã thay đổi suy nghĩ. Kate tìm cách “trừng phạt” bạn trai cũ.

Không còn ở nhà buồn chán khi thấy William vui vẻ bên người khác, Kate đã chọn tham dự một số bữa tiệc ngay sau đó. Cô trông xinh đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Không nhiều người tin vào mắt mình khi thấy cô bạn gái cũ của Hoàng tử William khi đó lại ăn mặc sexy đến vậy. Theo một người bạn của Hoàng tử William, “Lúc đó, William đã nhận ra mình bỏ lỡ điều gì… Anh ấy nhận ra điều bản thân thực sự mong muốn trong cuộc sống của mình. Anh ấy tưởng rằng mình đã có thể sống tốt hơn (sau khi chia tay)”.

Hình ảnh Kate Middleton gợi cảm sau khi chia tay bạn trai năm 2007.

Sau thời gian đó, người ta lại thấy Hoàng tử William và Công nương Kate nối lại tình xưa tại buổi hòa nhạc tưởng nhớ Công nương Diana. Mặc dù không ngồi chung cùng nhau nhưng điều đó thể hiện rằng cả hai đã tái hợp. Buổi hòa nhạc chính là chất xúc tác giúp cho cặp đôi hàn gắn.

Kate (ngồi hàng thứ 2 góc phải) tham gia buổi hòa nhạc tưởng nhớ Công nương Diana.

Đến năm 2011, Hoàng tử William và Kate Middleton đã chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới đẹp như mơ. Sau 8 năm kết hôn, cặp đôi có 3 thiên thần nhỏ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Dù bắt đầu dính tin đồn không hay nhưng hình ảnh đẹp của gia đình Hoàng gia này vẫn khiến khán giả trầm trồ.

Hình ảnh mới đây nhất của gia đình William và Kate.

Nguồn: https://eva.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh