Hôn nhân của Hoàng tử William bên bờ đổ vỡ vì chi tiết trên tay nữ Hầu tước bị đồn là “kẻ thứ 3”

Rose Hanbury xuất hiện tại quốc yến đón tiếp Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người chú ý. Điều bất ngờ chính là chi tiết trên tay của cô khiến nhiều người hoang mang về cuộc hôn nhân của Hoàng tử William.

Rose Hanbury năm nay 35 tuổi và là bạn thân thiết của Kate. Người đẹp có vị trí riêng trong giới quý tộc chứ không đơn thuần là bạn bè với Kate mà thôi. Rose đã kết hôn với người hầu tước thứ bảy của Cholmondeley – David Rocksavage (58 tuổi) vào năm 2009.

Không chỉ là một người trong giới quý tộc ở Anh, Rose Hanbury còn là cựu người mẫu của Storm Agency. Khi chưa kết hôn, cô là chân dài có tiếng tại nước Anh. Người đẹp thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn và được biết đến với hình ảnh chân dài cá tính.

Rose Hanbury không đeo nhẫn cưới trong tiệc đón tiếp TT Donald Trump tối 3/6.

Khác với nét xinh đẹp nhu mì, chỉn chu của Công nương Kate, nữ hầu tước Rose Hanbury lại có vẻ ngoài cá tính, gợi cảm. Nếu không là người phụ nữ cá tính chắc hẳn cô sẽ không kết hôn với người đàn ông hơn mình đến 24 tuổi.

Mới đây, nhiều tin đồn cho rằng Rose đang lừa dối chồng để “cặp kè” với Hoàng tử William. Trước chuyện này, cả Rose lẫn Hoàng tử William đều kín tiếng. Tuy nhiên, về phía Kate, cô liên tục thể hiện sự khó chịu đến mức “phát điên” về việc không hay trong gia đình.

Đặc biệt trong cuộc đón tiếp Tổng thống Donald Trump vào ngày 3/6, Kate ra sức nói chuyện thân thiết với Hoàng tử William nhưng chồng cô tỏ thái độ lạnh nhạt. Sau đó, trong quốc yến, Rose Hanbury cũng tới dự và gây ấn tượng tốt đẹp với công chúng.

Trong lúc Công nương Kate ăn mặc có phần cổ hủ, nhạt nhẽo thì Rose lại xuất hiện đầy trẻ trung và gợi cảm với đầm xẻ sâu phần ngực. Và điều khiến công chúng sốc nhất là ngày hôm ấy, Rose không đeo nhẫn cưới. Chi tiết này đã khiến fan của Kate đau lòng và lo lắng cho cuộc hôn nhân của cô.

Trước nhiều thông tin trái chiều, hiện tại, người trong cuộc vẫn im lặng.

Đỗ Quyên (th)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống