Bị hơn 100 người đàn ông cưỡng hiếp, cô gái còn liên tục bị cảnh sát bắt giữ vì lý do ‘chối tai’ này

“Tôi đã bị bắt tổng cộng 5 lần nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra với những kẻ đã hãm hiếp tôi. Tôi đã rất đau đớn và bối rối. Họ cho rằng đó là lỗi của tôi, một cô gái bị lạm dụng”, cô gái 23 tuổi chia sẻ.

Cassie Pike (hiện 23 tuổi) sinh ra trong một gia đình vô cùng khó khăn, khi mẹ chết vì mắc chứng rối loạn não hiếm gặp và cha là một kẻ nghiện ma túy bạo lực.

Vào lúc 11 tuổi, khi Cassie đi lang thang trên đường phố Halifax, cô nhanh chóng trở thành con mồi của một người đàn ông Pakistan, người đầu tiên dụ dỗ cô vào thế giới đồi trụy.

Chẳng mấy chốc, Cassie đã bị vô số người đàn ông xâm phạm mỗi khi màn đêm buông xuống. Thậm chí, chúng còn ép cô uống rượu và sử dụng ma túy để dễ bề hành động.

Chỉ trong vòng 5 năm, Cassie đã bị hơn 100 người đàn ông cưỡng hiếp và có giai đoạn, cô đã có ý định tự sát để giải thoát cho bản thân.

“Tôi đã rất cô đơn và lạc lõng. Tôi không nói cho ai biết vì đơn giản là tôi không có ai để tâm sự”, Cassie nói.

Chắc chắn rằng trong khoảng thời gian đó Cassie đã mang thai, nhưng cha của đứa bé có thể là một trong hàng tá đàn ông đã ăn nằm với cô.

Cô đã phá thai và uống cả cốc thuốc vì nghĩ rằng cái chết là lối thoát duy nhất nhưng vụ tự sát của cô đã thất bại và các vụ cưỡng hiếp vẫn tiếp tục diễn ra.

Vài giờ trước kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, Cassie vẫn tiếp tục bị cưỡng hiếp và tấn công bằng búa, sau khi cô bị bán đến đến Manchester.

Cassie trải lòng: “Tôi đến trường với đôi môi khô nứt nẻ và một chiếc răng bị sứt mẻ, quần áo mặc từ tối hôm trước.

Tôi đã bị bỏ lại một mình ở Manchester và phải nhờ một người lái xe taxi đưa tôi về nhà. Tôi tới trường kể cho giáo viên nghe về những gì đã xảy ra và nói rằng tôi đã trải qua một đêm không ngủ.

Tuy nhiên, cô ấy nói với tôi rằng hãy làm bài kiểm tra nào. Tôi đã cố gắng để viết nhưng không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa. Tôi bất tỉnh và tỉnh dậy trong bệnh viện”.

Trong suốt 5 năm sau đó, cảnh sát nước Anh hoàn toàn làm ngơ trước trường hợp của Cassie và cảnh cáo cô vì có dấu hiệu của ma túy trong máu.

Thậm chí, cảnh sát còn bắt giữ Cassie vì nghi ngờ cô đã tạo điều kiện cho một kẻ tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em, sau khi cô và một người bạn chưa đủ tuổi vị thành niên vào xe của kẻ lạm dụng.

Cassie hiện đang được hàng trăm cảnh sát bảo vệ.

“Tôi đã bị bắt tổng cộng 5 lần nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra với những kẻ đã hãm hiếp tôi. Họ đã đổ tất cả lỗi lầm lên đầu tôi.

Tôi đã rất đau đớn và bối rối. Họ cho rằng đó là lỗi của tôi, một cô gái bị lạm dụng. Lúc đó tôi mới 15 tuổi và họ hoàn toàn kiểm soát cuộc sống của tôi. Tại sao họ có thể cho rằng tôi là kẻ phạm tội được chứ?”, Cassie chua xót nói.

Tới năm 2011, Cassie tới đồn cảnh sát báo án sau khi đọc một vụ lạm dụng tình dục trẻ em ở Rochdale.

Sau một cuộc điều tra kéo dài 5 năm, cảnh sát Anh mới bắt giữ được 18 kẻ làm nhục Cassie khi cô còn ở độ tuổi thiếu niên.

Những kẻ này sau đó đã nhận mức án tổng cộng lên tới 168 năm tù giam và trường hợp của Cassie đã trở thành một trong những vụ lạm dụng trẻ vị thành niên lớn nhất ở nước Anh trong lịch sử.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Cassie vẫn thường xuyên nhận được những lời đe dọa từ gia đình của những kẻ bị bỏ tù vì cưỡng hiếp cô.

Kết quả, Cassie phải chuyển tới sống một nơi khác cách xa nhà tại Halifax và được hàng trăm cảnh sát bảo vệ.

Cassie chia sẻ: “Tôi luôn sống trong sợ hãi vì có thể sẽ có người biết tôi sống ở đâu. Tôi đã nhận được các cuộc gọi từ gia đình của những người đàn ông bị tống tù.

Họ dành hàng giờ để gọi điện thoại cho tôi, đe dọa rằng sẽ tìm ra tôi và giết tôi. Thật là kinh khủng. Tôi rất vui vì những kẻ kia đã phải ngồi tù nhưng họ sẽ không ở đó mãi mãi”.

Giờ đây, Cassie đã là mẹ của 2 con, gồm 1 trai 1 gái. Cô nói rằng cô sẽ giúp 2 đứa con của mình được sống trong sự chăm lo mà cô không bao giờ có.

“Tôi không bao giờ rời mắt khỏi chúng và các con cũng biết tôi yêu chúng nó đến nhường nào. Tôi không muốn các con phải chịu tuổi thơ đau khổ như tôi”, Cassie nói.

Theo Soha

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới