Top 5 địa danh ‘phải’ tới khi du lịch Vương quốc Anh vào mùa hè

Stonehenge là một trong những di tích điển hình nhất trên thế giới và cho tới ngày hôm nay, nguyên do và cách thức xây dựng công trình tượng đài cự thạch này vẫn là một bí ẩn với nhân loại. Top 5 địa danh sinh viên quốc tế ‘phải’ tới

 

1. Stonehenge

Stonehenge là một trong những di tích điển hình nhất trên thế giới và cho tới ngày hôm nay, nguyên do và cách thức xây dựng công trình tượng đài cự thạch này vẫn là một bí ẩn với nhân loại. Bao gồm một vòng tròn những tảng đá khổng lồ, người ta tin rằng Stonehenge đã xuất hiện trong khoảng thời gian từ 3000 năm trước Công Nguyên tới 2000 năm trước Công Nguyên.

Trường đại học gần nhất: University of Bath

2. Cung điện Buckingham

Từ năm 1837, Cung điện Buckingham đã trở thành dinh thự chính thức tại London của hoàng gia Anh và của Nữ Hoàng. Buckingham lần đầu được trang hoàng thành cung điện vào năm 1826 và bao gồm 775 căn phòng rộng lớn. Cung điện mở cửa cho các buổi tham quan công cộng mỗi năm từ tháng 08 tới tháng 09.

Trường đại học gần nhất: King’s College London / Royal Holloway University / University of Westminster / LSE

3. Lâu đài Edinburgh

Nằm trên đỉnh của ngọn núi lửa Castle Rock đã tắt, Lâu đài Edinburgh là nơi giữ gìn những vương miện của Scotland và là điểm thu hút đông khách du lịch nhất trong thành phố. Castle Rock cao hơn mặt nước biển 120m và mang lại những góc nhìn tuyệt vời cho thành phố cổ kính này.

Trường đại học gần nhất: University of Edinburgh

4. Cheddar Gorge

Vương quốc Anh nổi tiếng với vùng nông thôn thoai thoải tuyệt đẹp, nhưng cũng có những khe núi ngoạn mục để cạnh tranh với những cảnh đẹp thô sơ khác trên khắp thế giới. Cheddar Gorge được cấu thành từ những lần lũ rút từ hơn 1 triệu năm trước và hiện là nơi chứa đựng nhiều hạng động, vách đá và những con sông ngầm.

Trường đại học gần nhất: University of Bristol

5. Hadrian’s Wall

Hadrian’s Wall là địa danh thế giới, kéo dài hơn 110km dọc phía Bắc nước Anh. Bức tường được xây dựng bởi 15,000 công nhân theo lệnh của Hoàng đế La Mã, Hadrian, và là pháo đài phòng thủ đánh dấu ranh giới phía Tây Bắc của Đế chế La Mã. Bạn phải tận mắt chứng kiến nơi đây để thấy được kỹ thuật xây dựng phi thường của thời đại này.

Trường đại học gần nhất: Durham University

Theo studyin-uk

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch