Anh: Nghe âm thanh lạ, nữ sinh phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt tháng

Một nhân viên bảo trì Anh phải ngồi tù vì hành vi đặt camera quay lén nữ sinh viên khỏa thân trong nhà tắm.

Tờ BBC hôm 9/5 đưa tin, Nicholas Burford, 56 tuổi, đặt camera quay lén trong phòng tắm của một ngôi nhà tại miền nam hạt Devon, Anh.

Chủ nhân của căn nhà là một nữ sinh 20 tuổi. Khi sử dụng vòi hoa sen, cô gái bất ngờ nghe thấy âm thanh kỳ lạ phát ra từ chiếc đồng hồ. Nữ sinh tỏ ra nghi ngờ và lên mạng tìm hiểu. Cô bất ngờ tìm thấy một mẫu đồng hồ tương tự có đặt camera quay lén đang được rao bán.

Cảnh sát nhận được tin báo từ nữ sinh đã bắt quả tang Burford khi ông này tải các video từ camera quay lén về laptop cá nhân. Kiểm tra laptop của người đàn ông 56 tuổi, cảnh sát phát hiện video quay cảnh một cô gái khỏa thân trong nhà tắm. Qua xác minh, cô gái khỏa thân trong video chính là nữ sinh 20 tuổi báo tin bị quay lén.

Burford khi đó một mực chối tội và cho rằng đây là một sự nhầm lẫn. Người đàn ông này đặt camera quay lén chỉ để theo dõi lũ chó trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, người đàn ông làm nghề bảo dưỡng bị tòa án cấp cao thành phố Exeter (thuộc hạt Devon) kết tội trong vòng một tiếng đồng hồ. Trong phiên tòa kéo dài 2 ngày, nữ công tố viên Kelly Scrivener cho biết Burford khai nhận làm nhân viên bảo trì cho một công ty sở hữu nhiều ngôi nhà tại khu vực tây nam nước Anh. Điều này đồng nghĩa với việc Burford làm việc ở rất nhiều khu nhà.

Camera quay lén được nhân viên này lắp đặt trong chiếc đồng hồ trong khoảng thời gian từ tháng một đến tháng hai năm ngoái.

“Bị cáo bí mật quay lén nữ sinh khỏa thân lúc tắm bằng máy ảnh kỹ thuật số dưới vỏ bọc của chiếc đồng hồ. Chúng tôi cho rằng người đàn ông này làm vậy để thỏa mãn dục vọng vì ông ta muốn thấy nữ sinh khỏa thân cả lúc tắm lẫn khi ra khỏi nhà tắm”, Scrivener cho hay.

Tại tòa, nữ sinh bị quay lén cho biết cô phải nghỉ học và tìm chuyên gia tư vấn cho các vấn đề cô gặp phải như mất ngủ, muốn tự tử và ám ảnh sau khi phát hiện bị quay lén.

Burford bị tuyên án tù giam 6 tháng, 18 tháng tù treo và phải lao động công ích 100 tiếng.

Theo Nguyễn Thái – BBC, DevonLive

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống