Meghan nhận nhiều bình luận thiếu thiện ý khi sinh con

Meghan bị một bộ phận người dân Anh tẩy chay sau nhiều ồn ào thời gian vừa qua.

Mới đây, Hoàng gia Anh xác nhận vợ chồng Harry và Meghan, công tước và công nương xứ Sussex, đã chào đón con trai đầu lòng nặng 3,2 kg vào ngày 6/5. Trên Instagram, Hoàng tử Harry cho biết cả hai vợ chồng rất hạnh phúc và gửi lời cám ơn đến sự ủng hộ của công chúng trong thời gian qua.

Trái ngược với truyền thống (tên em bé sẽ do Hoàng gia Anh cùng thảo luận trước), Harry cho biết vợ chồng công tước vẫn đang suy nghĩ đặt tên cho con trai. Thành viên mới của hoàng gia sẽ đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh, sau thái tử Charles, công tước William, công tước Harry và các con của William là George, Louis và Charlotte.

Trên mạng xã hội, tin vui của hoàng gia Anh đang tạo ra những phản ứng trái chiều. Một số chúc mừng vợ chồng công tước xứ Sussex, một số lại tỏ vẻ thờ ơ. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước câu chuyện mang bầu – sinh nở “phô trương”, “thiếu khiêm tốn” của Meghan. Không ít người còn “thở phào nhẹ nhõm” vì cuối cùng Meghan cũng sinh con, chấm dứt hành trình mang bầu “dài đằng đẵng” với nhiều ồn ào, thị phi.

Dòng thông báo về sự chào đời của con trai Harry – Meghan trên Instagram.

Một số ý kiến trên mạng xã hội: “Cảm ơn Chúa. Cái thai này kéo dài được 5 năm rồi đấy”; “Một màn sinh nở thiếu khiêm tốn. Hàng triệu người đã sinh con và hàng triệu người cũng sẽ sinh con. Meghan chẳng làm gì đặc biệt cả. Hãy cứ nuôi dạy con đàng hoàng đi đã. Thật là một cặp vợ chồng non nớt”; “Chẳng ai quan tâm cả đâu”; “Meghan nói rằng cô ta muốn được riêng tư nhưng thực tế thì lại phô trương ồn ào quá mức. Tôi phát chán vì cô ta rồi”; “Vậy là Meghan từ nay sẽ không thể đặt tay lên bụng khoe khoang nữa rồi”…

Meghan bị một bộ phận người dân Anh tẩy chay.

Thời gian vừa qua, Meghan vướng tin đồn mang thai giả và xích mích với William – Kate nên không được lòng số đông dư luận. Nhiều người cho rằng vợ của Harry là người thích gây sự chú ý khi cố tình phá vỡ các nguyên tắc hoàng gia. Việc sinh nở của Meghan được thực hiện tại địa điểm bí mật và được lo liệu bởi đội ngũ bác sĩ riêng mà cô chọn chứ không theo truyền thống là đến bệnh viện hoàng gia như Công nương Diana hay Công nương Kate từng sinh trước đó. Harry và Meghan cũng sẽ không bồng đứa bé chào đón thần dân, mà sẽ đăng ảnh đứa bé lên tài khoản Instagram chính thức của cặp đôi.

Nguồn: https://ione.vnexpress.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh