‘Họa mi nước Anh’ Adele phải chia cho chồng cũ hơn 4.000 tỷ sau ly hôn

Chồng cũ của Adele nhiều khả năng sẽ được chia ít nhất 145 triệu bảng (khoảng 4365 tỷ đồng) sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với nữ danh ca nước Anh.

Ngôi sao âm nhạc xác nhận việc chia tay chồng vào cuối tuần qua và cho biết “họ đã cam kết cùng nhau nuôi dạy cậu con trai với tình yêu thương”.

Hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng đã bắt tay vào quá trình hoàn thiện thủ tục ly hôn sau tuyên bố nói trên. Ước tính, cựu chuyên viên đầu tư ngân hàng Konecki sẽ rời khỏi nhà với ít nhất 145 triệu bảng Anh (tương đương 4365 tỷ đồng).

Tin tức về vụ ly hôn đã gây sốc cho nhiều người hâm mộ dù trước đó cũng có những dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân giữa họ đã không thể cứu vãn từ tháng Hai năm nay.

Các nguồn tin nói rằng việc Simon Konecki tham dự lễ trao giải âm nhạc Brit cùng nam diễn viên Sid Owen là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ giữa anh và nữ ca sĩ đã kết thúc.

Adele và Simon Konecki

Adele cũng thường dự lễ trao giải thường niên Brit và ra về với rất nhiều giải thưởng nhưng “họa mi nước Anh” lại vắng bóng ở sự kiện năm nay, khiến nhiều người hoài nghi.

Một người bạn thân của cặp đôi nói với The Mirror rằng Adele và Simon quyết định chia tay sau khi cặp đôi “sống ở thế giới khác nhau” trong vài tháng.

Adele, 30 tuổi, yêu cuộc sống ở Mỹ trong khi Simon, 45 tuổi, thích cuộc sống ở Anh vì được gần gũi với bạn bè và gia đình.

Mặc dù đã chia tay, cả hai vẫn quyết tâm duy trì sự hòa đồng nhất có thể vì lợi ích của cậu con trai Angelo, 6 tuổi.
Adele và Simon đã được nhìn thấy lần cuối cùng gần một tháng trước lễ trao giải Brit, khi họ bị chụp lén trong lúc đến hậu trường một buổi hòa nhạc của Elton John ở LA, Mỹ.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Anh