Hỗn chiến tại sự kiện gây quỹ từ thiện của Ultra MMA

Một cuộc cãi vã và xô xát xảy ra tại trận đấu MMA gây quỹ từ thiện ở Portsmouth, Anh cuối tuần trước, trong đó nhiều người không giữ được bình tĩnh.

Một đoạn video gây sốc về cuộc cãi lộn dữ dội tại trận đấu từ thiện cho thấy những chiếc ghế bị ném, những người đàn ông đánh nhau. Mặc dù có lực lượng an ninh tại đó, phải mất một thời gian cuộc ẩu đả mới kết thúc.

Theo The Sun, những người tham gia đăng ký khóa đào tạo 8 tuần và dự sự kiện này như một phần của khóa học, phải cam kết đóng góp ít nhất 50 bảng cho quỹ “Nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh”.

Một người đàn ông cầm ghế đập vào gáy đối phương. Ảnh: Daily Mail.

Cảnh tượng hỗn loạn trong trung tâm giải trí khi đám đông leo thang trước lồng MMA. Họ bắt đầu ném ghế và đồ uống vào nhau vì có 2 luồng ý kiến trái chiều, trong đó có một người dùng chiếc ghế đập vào gáy đối phương.

Ban tổ chức Ultra MMA nói với SunSport: “Thứ 7 tại Portsmouth, một số khán giả đã tham gia vào vụ ẩu đả. Chúng tôi hiểu rằng rất khó chịu cho những người đi cùng để ủng hộ sự kiện này”.

“Từ năm 2015, chúng tôi tổ chức 15 sự kiện ở Portsmouth với hơn 10.000 khán giả mà không có sự cố nào. Ultra MMA không chịu trách nhiệm về an ninh hôm đó, đây là trách nhiệm của người điều hành địa điểm”, tổ chức này cho biết thêm.

Tổng cộng 156.675 bảng được quyên góp cho quỹ từ thiện ở Portsmouth thông qua Ultra với hơn 750 người tham gia. Những người tham dự sự kiện tối thứ 7, hôm xảy ra cuộc ẩu đả, đã quyên góp được hơn 8.500 bảng.

“Ultra cuối tuần này đã tổ chức 40 sự kiện, và trong suốt cả năm có tổng cộng 450 sự kiện như vậy. Đến nay, các sự kiện của chúng tôi đã quyên góp hơn 17 triệu bảng cho quỹ Nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh”, Ultra cho biết.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống