Vợ chồng Meghan hoãn chuyển nhà vì yêu cầu khắt khe

Meghan và Harry dời lịch chuyển nhà sang tháng sau do thay đổi thiết kế liên tục.

Theo The Sun, vợ chồng Công tước xứ Sussex đáng lẽ phải chuyển đến Frogmore Cottage ở Windsor trong tuần này nhưng công nhân vẫn chưa hoàn thiện xong vì Meghan và Harry liên tục thay đổi những gì họ muốn.

Vợ chồng Meghan tham dự ngày kỷ niệm của Khối thịnh vượng chung hôm 11/3 tại Tu viện Wesminster. Ảnh: Reuters.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: “Việc sửa chữa ngôi nhà được huy động hết công suất. Các nhà thầu làm việc cả tuần bất kể thời tiết. Nhưng họ liên tục thay đổi, đặc biệt là bố cục bài trí”.

Điều này cho thấy vợ chồng Meghan là những người rất khắt khe, đòi hỏi cao và muốn ngôi nhà phải thực sự hoàn hảo.

Frogmore Cottage – dinh thự vợ chồng Meghan sẽ chuyển đến ở trước khi cựu diễn viên Mỹ sinh con đầu lòng. Ảnh: Alamy.

Cặp vợ chồng đã cho phá nhiều bức tường bên trong căn nhà để cải tạo thành 5 phòng phủ lớn với các phòng tắm riêng. Cửa sổ các phòng hướng ra công viên Windsor và khu vườn của Frogmore House, nơi cả hai tổ chức tiệc cưới chiêu đãi khách năm ngoái.

Tuần trước, đơn vị xây dựng đã dùng cần cẩu để đưa ống khói mới lên mái của ngôi nhà. Một nhà bếp rộng lớn cũng đã được hoàn thiện. Ngoài ra, vợ chồng Meghan còn đặt một tủ sách kịch trần bên cạnh lò sưởi với những vật phẩm trang trí lộng lẫy, xa hoa.

Công nhân lắp ống khói mới cho Frogmore Cottage hồi tuần trước. Ảnh: Kelvin Bruce.

Nguồn tin cho biết thêm: “Với quy mô của dự án, việc chậm trễ 3-4 tuần không phải là quá tệ. Vợ chồng họ hài lòng với cách mọi thứ diễn ra”.

Đồng thời, an ninh ở Frogmore Cottage cũng đã được tăng cường với nhiều trạm lính gác có vũ trang trước khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dọn đến.

Các trạm an ninh được thiết lập xung quanh nhà mới của vợ chồng Meghan. Ảnh: Rex.

Việc chuyển tới Windsor sẽ khiến Harry và Meghan không có chỗ ở tại London. Tuy nhiên, các trợ lý của cặp vợ chồng cho hay vợ chồng Harry có thể sẽ được tặng một căn hộ trong Điện Buckingham khi cung điện hoàn thành dự án cải tạo trị giá hơn 400 triệu USD.

Nguồn: https://ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh