Fan MU giàu nhất nước Anh muốn mua lại… Chelsea từ tay Abramovich

Tỉ phú giàu nhất nước Anh là một CĐV của MU lên ý định mua lại CLB Chelsea từ tay Abramovich nhưng đối mặt với nguy cơ thất bại trong thương vụ này.

Theo The Times, tỉ phú giàu nhất nước Anh là Sir Jim Ratcliffe đã gửi lời đề nghị mua lại Chelsea từ nhà tài phiệt Roman Abramovich nhưng đã phải rút lui vì mức giá quá cao.

Dù luôn khẳng định không muốn bán The Blues tuy nhiên những động thái gần đây của tỉ phú người Nga đang cho thấy ông dần lạnh nhạt với CLB. Vị tỉ phú này không còn tiếp tục “rót tiền” vào CLB như trước và để đội bóng “tự thân vận động” trong vài mùa giải vừa qua.

CĐV đã không còn thấy ông Abramovich đến sân Stamford Bridge cổ vũ thường xuyên như trước, một phần là bởi chính phủ Anh từ chối cấp visa cho Abramovich, sau những căng thẳng chính trị giữa London và Moscow.

Ngoài ra, ông cũng hoãn kế hoạch xây dựng lại SVĐ bởi chi phí đầu tư quá lớn. Chính vì vậy, Sir Jim Ratcliffe đã ngỏ lời đề nghị muốn mua lại đội bóng này từ Abramovich .

Sir Jim Ratcliffe vốn là một tỷ phú ngành hóa dầu, ở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 21 tỷ bảng Anh. Dù ông nổi tiếng là một CĐV của CLB Manchester United nhưng đã dành sự quan tâm cho Chelsea trong vài năm qua.

Tuy nhiên, tham vọng sở hữu CLB này Sir Jim Ratcliffe đã vụt tắt khi ông Abramovich đã hét mức giá cao là quá khủng. Ratcliffe chỉ muốn trả hơn 1 tỉ bảng trong khi đó, con số Abramovich mong muốn ở mức thấp nhất là 2,1 tỉ bảng.

Nguồn: https://www.goal.com

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí