Sự thật việc công nương Meghan Markle không đeo nhẫn đính hôn

Xuất hiện trước công chúng nhưng không đeo nhẫn cưới, Công nương Meghan Markle khiến nhiều người lo lắng về mối quan hệ với Hoàng tử Anh Harry.

Ngày 11.3, Công nương Meghan Markle đã cùng Hoàng tử Anh xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm Ngày Thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện ra Công nương Meghan Markle không hề đeo nhẫn đính hôn. Trước đó, chiếc nhẫn cũng không xuất hiện khi công đến thăm toà nhà Canada House ở thủ đô Luân Đôn.

Việc chiếc nhẫn đính hôn không xuất hiện khiến những người quan tâm cảm thấy lo lắng về tình cảm của cặp đôi hoàng gia. Tuy nhiên, trên thực tế, mối quan hệ giữa hoàng tử Harry và vợ vẫn rất tốt đẹp. Hoàng tử Anh vẫn luôn nắm chặt tay vợ mỗi khi xất hiện trước công chúng.

Công nương Meghan Markle liên tiếp bị bắt gặp khi không đeo nhẫn đính hôn gắn kim cương.

Theo Insider, có khả năng việc mang thai ở tháng thứ 8 khiến Công tước xứ Sussex bị phù nề, đó cũng là lí do khiến cô không thể đeo nhẫn. Bác sĩ Alyssa Dweck chia sẻ trên Insider, ngón tay bị sưng phù là triệu chứng phổ biến mà người phụ nữ gặp phải khi mang bầu. Hiện tượng sưng phù có thể xuất hiện ở tay, chân,…

Ông Dweck cho biết thêm, việc đeo nhẫn hoặc mang giày trong thời kì bị sưng phù có thể khiến để lại dấu hằn trên tay, chân ở thời điểm đó.

Theo nhiều nguồn tin, Công nương Meghan Markle sẽ hạ sinh vào tháng 4, giới tính của đứa bé vẫn được cặp đôi hoàng gia giữ bí mật đến phút chót.

Trước đó, Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, cũng lần đầu tiên bị nhìn thấy không đeo nhẫn cưới trong thời gian mang thai Hoàng tử Louis vào năm ngoái.

Nguồn: https://laodong.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh