Bị khách mời la ó, tức giận vì đến trễ, Công nương Kate đã khéo léo xử lý tình huống chỉ bằng một câu nói

Khi xuất hiện trễ trong sự kiện quan trọng, khiến hàng trăm người phải chờ đợi, Công nương Kate đã có lối ứng xử vô cùng khéo léo khiến ai cũng thán phục.

Trang The Sun cho hay, nữ diễn viên 48 tuổi Rachel Weisz đã làm rùm beng tại lối vào thảm đỏ ở lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs) vào tối 10/2 sau khi được các nhân viên an ninh yêu cầu chờ bên ngoài cho đến khi vợ chồng Công nương Kate có mặt.

Một vị khách có mặt ở nhà hát Royal Albert Hall tiết lộ rằng nữ diễn viên Rachel, người giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho bộ phim The Favourite, đã nổi giận.

“Đây là một đêm dành cho diễn viên chúng tôi tại sao phải đợi trong mưa gió như thế này? Tôi còn người hâm mộ đang chờ gặp mình. Tôi không muốn phải chịu đựng thế này”, nhân chứng thuật lại lời Rachel Weisz nói.

Nữ diễn viên Rachel Weisz đã nổi cơn tức giận vì phải chờ đợi cặp đôi hoàng gia.

Người này còn cho biết nữ diễn viên 48 tuổi đã nổi giận lôi đình khiến những khách mời xung quanh đều sốc nặng.

“Khi cô ấy hỏi an ninh tại sao phải đợi thì họ trả lời rằng đó là vì William và Kate. Cô ấy phát điên lên. Nhưng khi cặp đôi hoàng gia bước vào thảm đỏ thì không ai có thể tiếp cận”, nhân chứng nói thêm.

Không chỉ nữ diễn viên Rachel Weisz, tất cả các vị khách có mặt đều phải đứng chờ cho đến khi William và Kate đến, gây ra sự khó chịu cho không ít khách mời tham dự. Ngoài ra, khi cặp đôi hoàng gia này rời đi, họ cũng phải đứng chờ một lần nữa rồi mới được ra về.

Trước đó, một đoạn video ghi hình bên trong không gian tổ chức buổi lễ được chia sẻ cũng cho thấy Kate trông bối rối và liên tục nói với các khách mời có mặt trong sự kiện: “Tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải đợi”.

Hoàng tử William cười tươi vui vẻ khi nghe Rachel Weisz nói đùa.

Chính câu nói ý nhị đầy khéo léo của Công nương Kate đã phần nào giúp làm giảm sự khó chịu, tức giận của các khách mời. Những bức ảnh ghi lại sự kiện vừa qua cho thấy, Rachel Weisz đã trò chuyện vui vẻ với vợ chồng Hoàng tử William – Kate.

Rachel Weisz dường như đã quên đi cơn giận trước đó và còn cười đùa với hoàng tử 36 tuổi, người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng nước Anh.

Nguồn: The Sun

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống