Vợ chồng Kate khiến các sao tức giận vì phải chờ ở thảm đỏ

Nữ diễn viên Rachel Weisz gần như nổi điên khi bị an ninh chặn lại để đợi Hoàng tử William và Công nương Kate đến.

Theo The Sun, nữ diễn viên 48 tuổi Rachel Weisz làm rùm beng tại lối vào thảm đỏ ở lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs) tối 10/2 sau khi được các nhân viên an ninh yêu cầu chờ bên ngoài cho đến khi hoàng gia có mặt.

Nữ diễn viên Rachel Weisz tại lễ trao giải Baftas, London hôm 10/2. Ảnh: Alamy.

Một vị khách giấu tên ở nhà hát Royal Albert Hall tiết lộ Rachel, người giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho bộ phim The Favourite, đã nổi giận.

“Đây là một đêm của diễn viên chúng tôi. Tại sao tôi phải đợi trong mưa gió lạnh lẽo thế này? Tôi còn người hâm mộ đang chờ gặp mình. Tôi không muốn phải chịu đựng thế này”, nhân chứng thuật lại lời Rachel Weisz nói.

Người này còn cho biết thêm mọi người đều sốc vì cơn giận lôi đình của nữ diễn viên 48 tuổi.

“Khi cô ấy hỏi an ninh tại sao phải đợi, người ta nói rằng đó là vì William và Kate. Cô ấy phát điên lên. Nhưng khi các thành viên hoàng gia bước vào thảm đỏ thì không ai có thể tiếp cận”, nhân chứng nói thêm.

Tất cả các vị khách tiếp tục phải đứng lại tại địa điểm chờ đợi một lần nữa cho đến khi William và Kate rời đi, gây ra sự khó chịu cho những người tham dự.

Trước đó, một đoạn video ghi hình bên trong không gian tổ chức buổi lễ được chia sẻ cũng cho thấy Kate trông bối rối và liên tục nói với khách khứa: “Tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải đợi”.

Tuy nhiên sau đó, ngôi sao phim Xác ướp phiên bản năm 1999, trò chuyện vui vẻ với vợ chồng William – Kate. Cô cũng dường như quên đi cơn giận trước đó và còn cười đùa với hoàng tử 36 tuổi, người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng nước Anh.

Tùng Anh/Ngôi Sao

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống