Cuộc sống xa hoa ngập trong tiền và vàng của hội Rich Kid London

Với những bức ảnh thể hiện cuộc sống giàu có, xa hoa không kém gì các gia đình hoàng tộc, tài khoản của các Rich Kid đình đám này đạt đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Cho dù bạn yêu hay ghét họ, thì cuộc sống của những người giàu có trên thế giới đều luôn có một sức hấp dẫn riêng đối với mọi người, nhất là trên mạng xã hội. Giới “Rich Kid” London cũng không phải là ngoại lệ, và giờ đây, một tài khoản trên Instagram và Facebook thậm chí còn chỉ dành riêng cho việc phô bày cuộc sống xa hoa của những cậu ấm cô chiêu xứ sương mù.

Tài khoản Rich Kids of London Instagram hiện có đến gần 830 nghìn người theo dõi. Bước vào thế giới này, bạn có thể được thấy cả một thế giới lung linh với máy bay riêng, xe Bentley vàng và những lâu đài đắt tiền phô bày ra trước mắt.

Những hình ảnh sang chảnh trên những chiếc chuyên cơ thường xuyên được hội Rich Kid ở London chia sẻ lên MXH.

Khi chuyên cơ còn dễ mua hơn cả xe đạp:

Một số thanh niên trong nhóm Rich Kid này còn có những tuyên bố gây tranh cãi như việc gọi người mua sắm ở Primark là “nông dân” và than thở rằng mình đã phải lấy tờ 50 bảng Anh ra lau giày chỉ vì bị một trong những “nông dân” va phải:

Tiền nhiều nhan nhản như giấy, mà thực ra, những Rich Kid này thậm chí còn để luôn tiền vào hộp để dùng thay cho giấy ăn cơ mà!

Cuộc sống xa hoa trong những biệt thự lớn và lộng lẫy không kém gì lâu đài trong truyện cổ tích là ước mơ của rất nhiều người, nhưng đó quá là điều bình thường với giới Rich Kid London.

Những chai rượu quý với giá trên trời cũng chẳng để làm gì, nếu thích thì Rich Kid London cũng chỉ mang cho cún cưng “rich dog” uống cho vui mà thôi.

Viethome (theo Kênh14)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống