Doanh nhân Việt kiều: Tất niên là lúc bản sắc dân tộc được nâng niu nhất

Giữ gìn bản sắc Việt trong cuộc sống thường nhật tại phương trời Tây, đặc biệt là mỗi khi Tết đến Xuân về là một nét đẹp đáng trân trọng của nữ doanh nhân gốc Hà thành – doanh nhân Anh Đào, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt tại Vương quốc Anh, trên cương vị là Giám đốc của hai công ty về tư vấn tài chính và giáo dục – Công ty C&T accountants ltd và Công ty C&T education ltd, doanh nhân Anh Đào còn được biết đến với hình ảnh người phụ nữ Việt, một nàng dâu Việt khéo léo, đảm đang tại trời Tây luôn gìn giữ và lan tỏa nét đẹp bản sắc văn hóa Việt, nhất là qua các dịp lễ, Tết. Với chị, tất niên luôn là lúc bản sắc dân tộc được nâng niu nhất.

Ngôi nhà tràn ngập không khí Tết Việt
Cầu thang của “vạn sự như ý”

Đồng tài trợ cho Chương trình bốc thăm trúng thưởng gây quỹ từ thiện giúp đỡ gia đình người Việt gặp khó khăn tại Vương quốc Anh. Chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh tổ chức.

Mời khách là doanh nhân thân thiết tới nhà và vị khách người Anh của chị đã khiến chị ngạc nhiên vì mang tặng chị bánh tét Việt

Theo doanhnhanviet

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cộng đồng