8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế

Cùng điểm lại những món trang sức của Công nương Diana mà hai nàng dâu Kate Middleton và Meghan Markle đã diện trong thời gian qua.

Sau khi qua đời, Công nương Diana đã để lại bộ sưu tập trang sức quý giá của mình cho hai người con trai, Hoàng tử William và Harry. Theo một số nguồn tin, Diana hi vọng những món trang sức này sẽ được truyền lại cho các con dâu. Và di nguyện này đã được thực hiện khi trong thời gian qua, công chúng đã nhiều lần bắt gặp hai cô con dâu Kate Middleton và Meghan Markle diện những chiếc nhẫn, khuyên tai, vương miện… từng một thời gắn bó với Công nương quá cố.

Món trang sức trứ danh gắn liền với hình ảnh của Công nương Diana chính là chiếc nhẫn đính hôn bằng đá sapphire lộng lẫy. Chiếc nhẫn này sau đó đã trở thành nhẫn đính hôn của nàng dâu cả Kate Middleton. Báu vật này được làm từ vàng trắng, bao gồm một viên sapphire 12 carat ở chính giữa, bao quanh là 14 viên kim cương trắng.
Chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương với tổng trọng lượng lên đến 6,5 carat mà Hoàng tử Harry trao cho Meghan Markle tuy không phải “đồ cổ” nhưng vẫn mang dấu ấn của Công nương Diana. Được biết, 2 viên kim cương nhỏ đặt cạnh viên kim cương trung tâm vốn nằm trong bộ sưu tập của Công nương Diana lúc sinh thời.

Nguồn tham khảo: Cosmopolitan

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh