Công nương Kate dự tính sinh con thứ 4 vào năm 2020 và bỗng dưng bị người hâm mộ của Meghan “tấn công”

Nữ công tước xứ Cambridge được cho là muốn sinh thêm con gái thứ 4 sau khi nhận ra mối liên kết đặc biệt giữa George và Charlotte.

Kate Middleton hiện là bà mẹ có 3 người con vô cùng xinh xắn là Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (9 tháng tuổi). Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Kate có thể đang lên kế hoạch sinh con thứ 4 vào năm 2020.

Nguồn tin tiết lộ, Nữ công tước xứ Cambridge nhận thấy mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Do vậy, nàng dâu hoàng gia mong muốn sẽ có thêm một cô con gái nữa để giúp Hoàng tử Louis có mối quan hệ đáng yêu tương tự.

Bên cạnh đó, Công nương Kate cũng được truyền cảm hứng từ những gia đình hoàng tộc đông con khác như Nữ hoàng hay Công nương Mary của Đan Mạch. Công nương Mary là người bạn thân thiết của Kate và cũng có bốn người con.

Đồng thời, sau mỗi lần mang thai, sức khỏe của bà mẹ 3 con dường như cũng dần được cải thiện tích cực lên trông thấy. Lần đầu mang thai George, Kate phải nhập viện và buộc phải thông báo về việc mang thai sớm hơn dự định. Tuy nhiên khi có bầu Louis, Kate chỉ còn ốm nghén đến tháng thứ 3.

Tiết lộ với New Idea, nguồn tin khẳng định Hoàng tử William luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ và sẵn sàng thực hiện bất cứ điều gì vợ muốn nếu như điều đó làm Kate hạnh phúc.

Bên cạnh đó, theo trang the Sun, các trợ lý hoàng gia đã phải “chiến đấu” với những bình luận tiêu cực trên một số trang mạng xã hội chính thức của Cung điện Kensington, đặc biệt là trên Instagram. Các nhân viên hoàng gia phải dành hàng giờ mỗi tuần kiểm duyệt những bình luận ác ý, tiêu cực nhắm vào hai nàng dâu hoàng gia, đặc biệt là Công nương Kate.

Kate và Meghan bị người dùng mạng tấn công với bình luận ác ý.

Nhiều người hâm mộ Meghan đã tấn công bà mẹ 3 con bằng những bình luận đầy miệt thị, thậm chí là có đe dọa cả bạo lực. Điều này xuất phát từ việc Meghan bị đồn căng thẳng với chị dâu Kate vào thời điểm cuối năm ngoái.

Kate thường bị gắn với cái tên là nàng dâu lười biếng khi cô bị một số thành phần quá khích cho rằng bà mẹ 3 con này chỉ chăm lo cho việc sinh đẻ mà không có đóng góp gì cho công việc xã hội. Hiện tại, các trợ lý hoàng gia đang cố gắng kiểm soát tình hình, tránh những bình luận tiêu cực xuất phát từ hai phía, những người hâm mộ Công nương Kate và Meghan.

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh