Văn Lâm học Lingard tạo cơn sốt ‘anh chưa về nhà’

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã tạo cơn sốt trên mạng xã hội khi đưa ra câu nói ‘Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay!!!’ sau chiến thắng trước Jordan. Câu nói của Văn Lâm có phần giống với Jesse Lingard tại World Cup 2018.

Văn Lâm là điểm sáng lớn trong chiến tích đánh bại Jordan của ĐT Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup. Anh đã xuất sắc cản phá 1 quả penalty trong loạt luân lưu giúp Việt Nam giành chiến thắng 4-2 ở loạt đấu súng cân não. Với màn tỏa sáng đó, Văn Lâm càng nhận thêm được sự yêu quý từ người hâm mộ. Trong năm qua, anh cũng là một trong những ngôi sao của tuyển Việt Nam được theo dõi nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Sau chiến thắng trước Jordan, Văn Lâm đã đăng ảnh anh cản phá penalty lên trang Facebook cá nhân và nhận được hơn 61 nghìn lượt tương tác. Bên dưới bức ảnh đó, thủ thành 25 tuổi đã bình luận một câu hóm hỉnh: “Anh sẽ về! Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay!!!”. Câu nói của Văn Lâm lập tức tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội và rất nhiều người sử dụng lại bình luận này.

Văn Lâm và câu nói hóm hỉnh

Quế Ngọc Hải cũng nhắn nhủ câu tương tự với người vợ ở nhà: “Kỉ niệm một năm ngày cưới. Cảm ơn em vì mọi điều đã diễn ra trong 1 năm tuyệt vời vừa qua và sẽ thêm nhiều nhiều năm như thế này nữa! Yêu em. Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng chưa phải hôm nay”.

Câu bình luận hóm hỉnh của Văn Lâm cùng Ngọc Hải có phần tương tự với Jesse Lingard. Ở World Cup 2018, tiền vệ của M.U đã chế câu nói nổi tiếng “It’s Coming Home” (Bóng đá – chức vô địch World Cup đang về ‘nhà’ – nước Anh) thành “Chưa mẹ ơi, con chưa về nhà”.

Theo bongdaplus

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Việt Nam