Quản lý tiệm nail Việt ở Hull công khai “đáp trả” lời buộc tội vô lý của một nữ khách hàng

Một nữ khách hàng đã buộc tội tiệm HVV Beauty & Nail khiến móng tay của cô bị nhiễm trùng và đòi lại tiền. Không chỉ vậy, cô còn đăng tải câu chuyện này lên nhiều group trên facebook.

Anh Dung Nguyen khẳng định lời buộc tội của nữ khách hàng này là “vô lý”

Dung Nguyen, 44 tuổi, quản lý của tiệm HVV Beauty & Nail nằm trên đường Paragon Street thuộc trung tâm thành phố Hull đã chia sẻ lại câu chuyện về một trường hợp khách hàng phàn nàn và đòi trả lại tiền một cách vô lý trong mùa Giáng sinh bận rộn.

Một nữ khách hàng đã tới HVV Beauty & Nail làm móng vào thứ Bảy tuần trước. Sau đó, trong ngày thứ Ba vừa qua, cô đã quay lại tiệm để đòi trả lại tiền.

Cô buộc tội tiệm đã khiến móng tay của cô bị nhiễm trùng do không thực hiện tiệt trùng các dụng cụ sau khi sử dụng cho khách hàng khác. Sau đó, cô còn đăng bài đánh giá và phàn nàn về tiệm nail trên một số group facebook.

Cô viết: “Tôi đã rất lịch sự quay lại tiệm để cho họ biết rằng móng tay của tôi đã bị nhiễm trùng do cách làm việc ẩu của họ và để đòi lại tiền. Theo lời bác sĩ nhận xét khi khám cho tôi, có thể họ đã cắt quá sâu xuống dưới móng hoặc đã sử dụng những sản phẩm chưa được tiệt trùng sau khi dùng cho khách hàng trước đó.

“Lý do duy nhất khiến tôi đến làm móng tại tiệm này là do nơi tôi thường tới quá đông khách và tôi sẽ phải đợi tận 3 tiếng để được làm. Tôi biết rằng mọi người đều bận rộn trong dịp Giáng sinh, nhưng việc sử dụng các dụng cụ thiếu vệ sinh và cách làm việc ẩu thì không thể chấp nhận được ở bất kỳ nơi nào.

“Tôi đã quay lại tiệm ngày hôm qua và họ buộc tội tôi rằng đã tự làm hỏng rồi khiến móng tay của mình bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, tất cả các móng tay còn lại đều ổn.”

Anh Dung, quản lý của tiệm từ những ngày đầu hoạt động vào 4 năm trước, đã bác bỏ lời cáo buộc của nữ khách hàng này một cách mạnh mẽ.

Anh nói: “Cô ấy nói rằng đó là lỗi của chúng tôi khi một móng tay của cô ấy bị nhiễm trùng, chỉ đúng một móng bị như vậy. Phần thịt dưới móng bị rách và chúng tôi đã hỏi cô ấy rằng chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, cô ấy chỉ khẳng định rằng mình không hề làm gì với nó cả.

“Cô ấy đã quay trở lại tiệm với lý do đó và đòi trả lại tiền. Và chúng tôi nói rằng chuyện này quá vô lý.”

Anh Dung cho rằng móng tay của nữ khách hàng này đã bị hỏng sau khi cô rời tiệm. Và anh khẳng định thêm, tiệm không thể chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với trường hợp móng bị hư hỏng sau khi khách hàng đã rời khỏi tiệm.

Nữ khách hàng này còn nói rằng nhân viên của tiệm đã quát mắng và cố ngăn cô ra khỏi tiệm sau đó.

Cô kể: “Tôi đã giải thích với họ về tình huống của mình và cho họ xem bằng chứng về thuốc kháng sinh tôi đang phải sử dụng theo đơn của bác sĩ. Tôi đã yêu cầu trả lại tiền nhưng bị từ chối. Sau đó nhân viên của tiệm bắt đầu la hét vào mặt tôi và giữ xe đẩy của con tôi để tôi không thể rời đi, khiến đứa bé rất sợ hãi.

“Tôi đã từng làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ khách hàng nhiều năm nên biết rằng vấn đề này đáng lẽ nên được xử lý như thế nào. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ khách hàng là rất cần thiết và họ nên cố gắng khiến khách hàng vui vẻ. Và trong trường hợp này thì việc trả lại tiền là bắt buộc.

“Tôi có thể xử lý với việc ai đó la hét với mình, tuy nhiên, việc hành xử như vậy thể hiện một chất lượng đáng hổ thẹn của dịch vụ khách hàng. Và họ thậm chí còn chạm vào xe đẩy rồi khiến một em bé bị cuốn vào vụ việc, điều này thực sự đáng ghê tởm.”

Tiệm HVV Beauty & Nail trên đường Paragon Street (Ảnh: Anna Riley)

Tuy nhiên, anh Dung đã thuật lại một câu chuyện hoàn toàn khác về tình huống trên.

Anh nói: “Cô ấy đã bắt đầu la lớn và nói rằng nếu chúng tôi không trả lại tiền thì cô sẽ đăng tải chuyện này lên facebook để kể với mọi người rằng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tồi tệ và kinh khủng.

“Cô ấy đã hét lên ‘tránh ra’, tuy nhiên, không hề có nhân viên nào đặt tay lên xe đẩy em bé của cô.”

Anh Dung chia sẻ rằng anh đã cảm thấy bị xúc phạm và lo sợ rằng hoạt động kinh doanh của tiệm sẽ bị ảnh hưởng. Đây không phải lần đầu có khách hàng đòi lại tiền dịch vụ bằng cách này và anh phải tự bảo vệ bản th’n cùng tiệm của mình.

Anh Nguyen cũng đã đăng bài trên trang facebook của tiệm với nội dung: “Tôi không phải là người học việc mà là một thợ nail lành nghề. Sau khi nữ khách hàng này rời đi, những khách khác trong tiệm đã nói với tôi rằng ‘hãy phớt lờ người phụ nữ đó đi’.

“Bạn hoàn toàn có thể gặp những khách hàng đến làm móng mà không muốn trả tiền hoặc quay lại trong vài ngày hay vài tuần tiếp theo để đòi trả lại tiền.”

Tanya Hoàng
Theo Hull Daily Mail

Nguồn: hatnews.co.uk

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cộng đồng