Lincoln, thành phố có lễ hội xúc xích Lincolnshire nổi tiếng ở Anh

Với khu nhà thờ lịch sử, trung tâm thành phố trẻ hóa và có các lễ hội sôi động, Lincoln trở thành điểm đến du lịch đang nổi lên ở Vương quốc Anh.

1. Khu phố Cathedral ngoạn mục

Đến tại Khu phố Cathedral của thành phố Lincoln ở đỉnh đồi Steep, bạn có cơ hội nhìn ngắm Nhà thờ Lincoln, một trong những tòa nhà cao nhất thế giới trong giai đoạn năm 1311-1549 và vẫn được coi là một trong những tòa nhà Gothic tốt nhất trên thế giới.

Mặt khác, khu vực này còn có lâu đài Lincoln, một nhà tù Victoria và một cổng thành phố có niên đại từ thời La Mã.

2. Ẩm thực ngon miệng

Trong 5 năm qua, Lincoln đã biến thành một thiên đường ẩm thực thú vị đối với nhiều khách du lịch. Nơi đây cung cấp các món thịt bò nhồi, xúc xích Lincolnshire khá nổi tiếng. Nơi đây tổ chức một lễ hội xúc xích Lincolnshire hằng năm vào mỗi tháng Mười.

Lincolnshire cũng là nơi có một số nhà máy bia cùng những quán bar sôi động trên đường Brayford Waterfront. Bạn cũng nên thưởng thức Browns Pie Shop, một trong những loại bánh ngọt nổi tiếng của địa phương.

3. Di sản lịch sử

Lincoln là vùng đất đạn bom oanh liệt trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nơi có rất nhiều căn cứ không quân, ngọn hải đăng và trung tâm di sản RAF Waddington và RAF Scampton.

4. Lễ hội vui vẻ, sôi động

Lincoln tự hào là một nơi có các lễ hội và sự kiện sôi động, ý nghĩa, tổ chức trong khu phố Cathedral.

Vào tháng 6 có một ngày lễ hội truyền thống cuối tuần ở Victoria. Vào đầu tháng 8, sự kiện theo chủ đề tái hiện lịch sử nước Anh năm 1940 được tổ chức.Tuần đầu tiên của tháng 12, lâu đài ở đây tổ chức phiên chợ Giáng sinh. Đây là chợ Giáng sinh lớn nhất ở Anh, với hàng trăm quầy hàng phục vụ đồ ăn, thức uống…

5. Vùng nông thôn quyến rũ

Stamford là thị trấn Gruzia có đầy những ngôi nhà lịch sử và một khu chợ sôi động. Còn vùng Woodhall Spa nổi tiếng với các cửa hàng đồ cổ.

RẠNG ĐÔNG (Theo Wanderlust)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch