Daily Mail đưa tin người mẹ Việt Nam bế con thoát khỏi tử thần trong tích tắc

Hình ảnh một người mẹ ôm chặt con nhỏ thoát khỏi xe chiếc container mất lái đâm vào hàng loạt ô tô trên đường gây sốt trên báo chí nước ngoài.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào hôm 10/12 vừa qua tại một tuyến đường ở Việt Nam đã khiến rất nhiều báo chí nước ngoài, bao gồm Dailymail (nước Anh), Sputnik News (nước Nga), Bangkokjack (Thái Lan) đưa tin.

Theo hình ảnh của camera hành trình trên chiếc xe gần hiện trường, có thể thấy người mẹ bế con nhỏ đứng bên cạnh một ô tô đỗ ven đường cao tốc. Đột nhiên một xe container màu trắng ở hướng ngược chiều mất kiểm soát, đâm xuyên qua hàng rào phân cách hướng đến vị trí của người mẹ đang bế con.

Ngay khi nhìn thấy chiếc container lao thẳng về phía mình, người mẹ này đã phản ứng rất nhanh, ngay lập tức bế con chạy khỏi vị trí nguy hiểm. Ngay đằng sau lưng người mẹ, những chiếc ô tô đã bị container đâm nát. Hai mẹ con thoát chết trong gang tấc.

Chiếc container chỉ dừng lại khi lao xuống một con mương bên đường. Rất may người mẹ và đứa con của cô không gặp tổn thương gì. Đó quả thực là một khoảnh khắc kỳ diệu khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy hồi hộp, lo lắng cho tính mạng của hai mẹ con.

Theo báo tin tức

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Việt Nam