Meghan sắp mất thêm một trợ lý giàu kinh nghiệm, bị nhân viên khước từ lời đề nghị tiếp tục ở lại làm việc

Sau trợ lý Melissa Touabti tài năng, Meghan sắp mất thêm một nhân viên thân cận khác, người có thâm niên làm việc cho Hoàng gia Anh 17 năm.

Theo trang Express, Meghan tiếp tục sắp mất đi trợ lý thân cận thứ hai khi thư ký riêng Samantha Cohen (50 tuổi), người được mệnh danh là “Báo Đen”, đã tuyên bố từ chức chỉ vài tuần sau khi một trợ lý khác của nàng dâu hoàng gia đột nhiên thôi việc.

Samantha từng được biết đến là một trong những phụ tá đáng tin cậy nhất của Nữ hoàng trong vai trò là thư ký truyền thông và đã có thâm niên làm việc 17 năm cho hoàng gia Anh.

Sau khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry, Samantha được Nữ hoàng giao cho trọng trách mới, giúp nàng dâu hoàng gia hòa nhập với cuộc sống trong Điện Kensington.

Với vị trí và kinh nghiệm làm việc của mình, Samantha là thành viên chủ chốt trong đội ngũ nhân viên tại Điện Kensington của Meghan và sự ra đi của bà càng khiến công chúng khẳng định thêm tin đồn nữ công tước xứ Sussex là người rất khó làm việc chung.

Samantha Cohen là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Hoàng gia Anh.

Vợ chồng Meghan – Harry được cho là đã gửi lời yêu cầu Samantha ở lại.

Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia muốn thuê nữ thư ký 50 tuổi này dài hạn hơn nhưng đã bị Samantha thẳng thắn từ chối và bà nhất quyết rời đi vào năm 2019, sau khi Meghan sinh con đầu lòng vào mùa xuân tới đây.

Samantha là người phụ nữ đầu tiên từng giữ chức vụ thư ký truyền thông và được Nữ hoàng trao tặng Huân chương Hoàng gia Victoria vào năm 2016.

Đến từ Australia, Samantha được miêu tả là người thẳng thắn, có trách nhiệm và được đánh giá là phụ tá hoàn hảo giúp Meghan hoà nhập với hoàng gia.

Các nguồn tin cho rằng “Báo đen” từng nhiều lần đưa ra lời khuyên hữu ích cho Meghan, giúp nữ công tước xứ Sussex hiểu được những luật lệ phức tạp của hoàng tộc.

Samantha từng có mặt trong sự kiện riêng đầu tiên của Meghan với Nữ hoàng hồi tháng 6 vừa qua và tham dự đám cưới của cặp đôi Harry – Meghan hồi tháng 5.

Samantha Cohen từng là người được Nữ hoàng Anh tin tưởng
Samantha Cohen đã hỗ trợ Meghan rất nhiều trong chuyến đi đầu tiên của nàng dâu hoàng gia với Nữ hoàng Anh.

Trước đó, trợ lý riêng cho Meghan, Melissa Touabti cũng đột ngột xin thôi việc, chỉ 6 tháng sau đám cưới hoàng gia tại lâu đài Windsor.

Lý do gần đây được tiết lộ là Meghan đưa ra không ít những đòi hỏi, gây quá nhiều áp lực, vượt sức chịu đựng của Melissa và khiến cô này từng bật khóc vì stress.

Nguồn: http://soha.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hoàng gia Anh