Biểu tượng thời trang nước Anh

Tạp chí thời trang Tatler, một tạp chí có tiếng ở Anh. Và trang wen đã có nhiều phiên bản ở Trung Quốc, Nga, Singapore, Thái Lan, Malaysia… Theo bình chọn mới nhất của Tatler, Công nương Kate Middleton, Meghan Markle dẫn đầu danh sách những mỹ nhân mặc đẹp nhất nước Anh năm 2018.

Kate là biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh nhiều năm nay. Phong cách của cô thiên về sự nữ tính, nhẹ nhàng, mang hơi hướng cổ điển. Ngay cả khi mang bầu, Kate vẫn được đánh giá cao bởi phong cách gọn gàng, chỉn chu. Mỗi thiết kế mà Kate diện đều trở thành sản phẩm đắt hàng, được sự hâm mộ của giới mộ điệu thời trang.

Sau đám cưới với Hoàng tử Harry hồi tháng 5, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle chính thức trở thành Công nương nước Anh. Trong thời trang, cô tuân thủ đúng quy tắc của Hoàng gia Anh. Xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp trang nhã và quyến rũ, Meghan chọn váy liền gam màu nhã nhặn như đen, trắng, hồng nhạt…Nhiều item Meghan mặc đều trở thành hàng hot ngay sau đó. Doanh số chiếc áo khoác Mackage màu nude đã tăng đến 193% sau khi Meghan Markle mặc trong một lần xuất hiện cùng Hoàng tử Harry.

Nguon: https://giaoducthoidai.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí