Bộ tranh tuyệt đẹp vẽ chân dung cầu thủ U23 gây sốt cộng đồng mạng

Từng hình ảnh từ HLV Park Hang-seo, tới Công Phượng, Xuân Trường, thủ thành Bùi Tiến Dũng được phác vẽ sinh động, bộ tranh U23 Việt Nam của một chàng trai 8x đang làm việc tại Đà Nẵng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước những ấn tượng sâu sắc về các trận đấu đầy kỳ tích của U23 Việt Nam vừa qua, cùng với niềm đam mê bóng đá đã thôi thúc chàng trai 8x Phạm Bảo Hòa đã khắc họa chân dung các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam bằng bút chì. Anh xem như là lời tri ân cho tinh thần của họ.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng qua nét vẽ của anh Hoà.

Được biết, Hoà là người gốc Quảng Bình cũng có niềm đam mê hội họa không kém gì bóng đá. Sau chiến thắng của Iraq ở trận bán kết, anh cho biết đã bắt đầu vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Lần lượt, từ HLV Park Hang-seo, tới Công Phượng, Xuân Trường, Tiến Dũng, Văn Đức… tất cả hiện lên đầy sống động chân thực dưới nét vẽ của anh.

Mỗi một bức tranh anh vẽ đều mang một niềm tâm huyết đặc biệt, mà theo anh: “Để vẽ được nhiều vậy thì chỉ có U23 mới mang lại động lực to lớn cho anh”.

Ông Park Hang-seo.

Khi được hỏi về cầu thủ mà anh yêu thích nhất U23 Việt Nam anh chỉ cười: “Cầu thủ nào tôi cũng yêu mến, vì bóng đá là môn tập thể, nhưng giải vừa qua tôi ấn tượng với Quang Hải và Tiến Dũng”.

Chính vì vậy, Bảo Hòa cũng bộc bạch rằng nếu có dịp, anh muốn in tranh thật to để tặng các cầu thủ U23 Việt Nam.
Tinh thần của những “chiến binh” U23 Việt Nam tại giải Châu Á vừa qua dường như vẫn để lại dư âm vô cùng phấn khởi cho người dân cả nước. Và dưới đây là những bức tranh chân dung các cầu thủ U23 Việt Nam khác do chàng trai 8x vẽ.

ÁNH PHƯỢNG – T. TUYẾT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Việt Nam